Hoàng Uyên Technology Solutions Commerce Co., Ltd

Non-music discussion. Discuss things that are on your mind or things that don't have anything to do with music. Lets try to keep it clean people, there are little children present.

Moderators: MrSpall, bassjones, sevesd93, zenmandan

Post Reply
HUTSCOM

Hoàng Uyên Technology Solutions Commerce Co., Ltd

Post by HUTSCOM »

Giới Thiệu Công Ty Hutscom

Image

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN
1. Lịch sử công ty:
- CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN
- Phòng G7, số 06 Phùng Khắc Khoan, phường ĐaKao, Q1, TP. HCM
- Thành lập vào 20/03/2009.
- Là nhà phân phối của các hãng dao cụ cắt gọt lớn trên Thế Giới như: KYOCERA, LMT TOOL, SGS-ATA, JE-IL SOLUTIONS, PARFAITE TOOLS, WINSTAR,…

- Hỗ trợ tư vấn kĩ thuật về gia công cắt gọt cơ khí với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

2. Tầm nhìn (VISION):
Nằm trong danh sách Top 10 Công ty thương mại trong ngành cơ khí ở Việt Nam trong 15 năm tới.

3. Sứ mệnh (MISSION):
Mang lại cho khách hàng sự tin cậy về giải pháp và nguồn cung; giúp đối tác cung cấp phát triển thị trường ổn định và bền vững; tạo điều kiện để tập thể nhân viên trưởng thành và hạnh phúc; góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn qua đóng thuế, từ thiện và triết lý kinh doanh cao đẹp.

4. Văn hóa Công ty:
Văn hóa Công ty được xây dựng dựa trên giá trị cốt lõi và nguyên tử cân bằng bền bao gồm một nhân “cân bằng” và tám điện tử:

- Triết lý tự nhiên và tư duy hệ thống

- Cạnh tranh

- Làm theo nhóm

- Trách nhiệm

- Trung thực

- Kiên định

- Hoàn hảo

- Hạnh phúc.
Giới thiệu công ty Hutscom:

- Chúng tôi là nhà phân phối chính của những hãng dao, dụng cụ cắt gọt lớn và nổi tiếng trên thế giới như: KYOCERA, LMT TOOL, SGS-ATA, JE-IL SOLUTIONS, PARFAITE TOOLS, WINSTAR...

- Đồng thời bên phía công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn kỹ thuật về gia công và cắt gọt cơ khí cùng với một đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và trình độ chuyên môn cao.

- Công ty chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự tin cậy về giải pháp và nguồn cung sản phẩm chất lượng đảm bảo về giá cả giúp đối tác cung cấp và phát triển thị trường ổn định và bền vững.

Hãy đến với công ty chúng tôi theo đường link sau đây: https://hutscom.vn

- Chúng tôi cam kết phấn đấu trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp và uy tính tại Việt Nam, HUTSCOM luôn nổ lực hết mình cho mục tiêu cao cả này cùng với chất lượng, giải pháp tối ưu và cải tiến liên tục là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

- Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là giúp khách hàng nâng cao hiệu quả và hiệu suất kinh doanh bằng giải pháp, sản phẩm và dịch vụ thực sự hiệu quả và đạt được độ tin cậy cao nhất từ phía khách hàng.

- Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chất lượng trong từng sản phẩm mà bạn cầm trên tay.

Xem thêm chi tiết tại: https://hutscom.vn
Post Reply